Học Toán Soroban Tại Biên Hòa

HỌC TOÁN SOROBAN Ở ĐÂU TẠI BIÊN HÒA

Quý phụ huynh đang tìm trung tâm dạy toán soroban uy tín tại biên hòa?

Trung Tâm toán tư duy Sensecom - super math là trung tâm đào tạo toán tư duy uy tín nhất tại Biên Hòa, Phương châm đào tạo của Trung tâm hướng tới:" Tâm -Trí -Đức". Quý phụ huynh có con học tại toán tư duy tại Super math Biên Hòa hoàn toàn yên tâm với chất lượng đào tạo, cũng như sự nhiệt tình và chia sẻ yêu thương đến học sinh thân yêu tại Trung Tâm.

Tại sao trung tâm toán soroban sensecom super math uy tín tại biên hòa?

• Mỗi lớp học toán tư duy tại trung tâm chỉ 8-15 học sinh.
  • Không có học sinh yếu kém, chỉ có thiếu phương pháp giảng dạy phù hợp.
  • Trung tâm luôn có giáo viên dạy kèm riêng cho học sinh chưa theo kịp tiến độ khóa học.
  • Phương pháp giảng dạy theo chuẩn mô hình giáo dục của thế giới:"Tháp tư duy Blom".
  • Đội ngũ giáo viên: Tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non, tiểu học nhiệt tình và yêu nghề -yêu trẻ.

Chương trình toán soroban -Toán tư duy tại Biên Hòa:

• Toán Finger math dành cho trẻ mầm non: Toán tính nhẩm bằng bàn tay.
  • Toán Soroban dành cho học sinh lớp 1-6: Toán tính nhẩm bằng bàn tính soroban
  • Toán tư duy tiểu học: Phương pháp giải toán học sinh tiểu học bằng phương pháp Singapore -Mỹ.

Quy trình đăng ký học toán soroban tại Biên Hòa

• Bước 1: Tiếp nhận học sinh đăng ký khóa học toán soroban và tiến hành kiểm tra trình độ cho bé.
  • Bước 2: Xếp lớp cho bé phù hợp với trình độ của bé (có giáo viên kèm riêng để phụ đạo thêm cho bé nếu cần)
  • Bước 3: Kiểm tra, đánh giá kết quả cho bé và thông báo kết quả đến từng phụ huynh.

Cam kết chất lượng đào tạo tại Trung tâm toán soroban Sensecom Biên Hòa

• Tất cả chương trình đào tạo, khóa học tại Sensecom Super math biên hòa được cam kết bằng hợp đồng đào tạo.
  • Đào tạo lại miễn phí khi học sinh chưa đạt kết quả như mong muốn.
  • Thông báo kết quả học tập, tiến độ học tập của học sinh đến phụ huynh theo từng khóa.
Chứng nhận đào tạoToán tư duy soroban:
  • Sau mỗi khóa học, học sinh sẽ được thi cuối khóa nhằm đánh giá chất lượng, kết quả học tập theo từng cấp độ.
  • Chứng nhận do Trung Tâm Toán Tư Duy Super math cấp.

Hotline tư vấn: 0977.093.688 -Thầy Ngọc

Đăng ký chứng chỉ ứng dụng CNTT