Toán tư duy Super Math

TOÁN TƯ DUY SUPER MATH VIỆT NAM

Toán tư duy Super Math là Công Ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục toán tư duy Finger Math, Soroban tại Biên Hòa -Đồng Nai. Toán tư duy Super Math hoạt động dựa trên triết lý: "Tâm -Trí -Đức". Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con học toán tư duy tại Super Math và các cơ sở hệ thống đào tạo trên toàn quốc.
Super Math ra đời với sứ mạng:" Đào tạo 1000 học sinh giỏi toán -yêu thích môn toán" mỗi năm. Giỏi toán nhờ phương pháp siêu tính nhẩm từ nhật bản giúp con từng bước rèn luyện các kỹ năng cần thiết để tính nhẩm các phép toán cộng trừ, nhân, chia các số có nhiều chữ số...

Lĩnh vực hoạt động của công ty toán tư duy Soroban Super Math:

• Giáo dục mầm non;
  • Giáo dục tiểu học;
  • Giáo dục THCS;
  • Giáo dục THPT;
  • Giáo dục Đại Học...;

Chương trình đào tạo toán tư duy Tại Super Math:

Đối tượng giảng dạy toán tư duy tại Super Math:

• Học sinh mầm non, học sinh chuẩn bị vào lớp 1;
  • Học sinh tiểu học;

Thông tin về Giám đốc điều hành toán tư duy Super Math

• CEO -Founder : ThS Trần Đình Ngọc 20 năm giảng dạy tin học, lập trình sinh viên, học sinh;
  • Thầy Ngọc đang quản lý và điều hành 2 công ty chuyên hoạt động mảng giáo dục: CNTT -Toán Tư duy;
  • Chuyên gia lĩnh vực giáo dục, đào tạo, toán tư duy tại Đồng Nai.

Cơ hội hợp tác cùng toán tư duy Super Math

Hiện nay, Toán tư duy Super Math đang triển khai các chương trình hợp tác toán tư duy tại các phường Trảng Dài, Hố Nai, Tân Hiệp, Tân Phong, Tam Hiệp, Tam Hòa, Thống Nhất, Tân Tiến, Trung Dũng, Quyết thắng...Thuộc khu vực thành phố Biên Hòa và huyện xã thuộc tỉnh đồng nai.
  • Hợp tác toán tư duy tại Trảng Dài thành phố biên hòa;
  • Hợp tác toán tư duy tại Tân Hiệp thành phố biên hòa;
  • Hợp tác toán tư duy tại Tân Phong thành phố biên hòa;
  • Hợp tác toán tư duy tại Tân Hòa thành phố biên hòa;
  • Hợp tác toán tư duy tại Tân Tiến thành phố biên hòa;
  • Hợp tác toán tư duy tại Thống nhất thành phố biên hòa;
  • Hợp tác toán tư duy tại Quyết thắng thành phố biên hòa;
Ngoài ra,Trung Tâm đang mở rộng hợp tác toán tư duy tại các huyện Trảng Bom, Long Khánh, Nhơn Trạch, Long Thành, Tân Phú, Định Quán...tỉnh đồng nai. Quý Thầy cô hợp tác vui lòng liên hệ 0977.093.688 -Thầy Ngọc để được tư vấn.
Toán tư duy Super Math

Lịch khai giảng các lớp toán tư duy tại Biên Hòa tháng 03-2022
Đăng ký chứng chỉ ứng dụng CNTT